forme solar logo

Chi tiêu chỉ $ 0. Bảo trì miễn phí Bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

forme solar logo

$ 0 Thanh toán ban đầu. Khu dân cư năng lượng mặt trời số 1

Hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời

Tiết kiệm ngay lập tức, $ 0 Chi phí ban đầu

Trình cài đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời tốt nhất

Chúng ta làm cho năng lượng mặt trời dễ dàng

Đã phát triển nhiều mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp, nhà lắp đặt và công ty tài chính hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ, khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập vào các thiết bị chất lượng cao được lắp đặt chuyên nghiệp với giá cả rất cạnh tranh. Bằng cách để lại thiết kế và lắp đặt hệ thống cho các cựu chiến binh trong ngành, Forme Solar chỉ tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

spanish orme solar espanol all in one consulta solares paneles

Biến ánh sáng mặt trời thành vàng!

Chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc, vì vậy bạn có thể ngồi lại và tận hưởng tiền tiết kiệm của mình.

Đạo diễn bởi phụ nữ

Bảo hành thiết bị

Tùy chọn thiết bị cao cấp

Giám sát hiệu suất

Kỹ thuật viên dịch vụ nội bộ

Đảm bảo khớp giá

Đảm bảo hiệu suất 25 năm

Bảo hành thiết bị 25 năm

Cài đặt tấm pin mặt trời rất dễ dàng

Forme Solar luôn ở đó cho bạn!

women checking text financing

Tư vấn chuyên nghiệp

Nó thường mất ít hơn 15 phút! Chuẩn bị sử dụng điện 12 tháng cuối cùng.

customized solar design commercial plans

Thiết kế sản phẩm

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hệ thống năng lượng mặt trời của bạn được xây dựng chính xác và an toàn để đáp ứng tốt hơn các mục tiêu của bạn.

worker adding removing solar panel rooftop roof house

Lắp đặt năng lượng mặt trời

Trung bình, dịch vụ lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà và dịch vụ vệ sinh kỹ lưỡng của chúng tôi được hoàn thành trong vòng chưa đầy 5 giờ.

Năng lượng mặt trời đơn giản

Cải thiện giá trị của ngôi nhà của bạn trong khi bảo vệ gia đình của bạn khỏi sự gián đoạn.

Đi năng lượng mặt trời dễ dàng

solar panels dish sun

Bằng cách thêm Hệ thống năng lượng mặt trời vào nhà hoặc tòa nhà thương mại, bạn có thể:

  • Đủ điều kiện nhận khoản tài trợ ban đầu là 0 đô la và cài đặt Hệ thống năng lượng mặt trời mà không cần phát hành một kiểm tra nào.
  • Tăng giá trị của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn mà không tăng thuế tài sản của bạn.
  • Giảm việc sử dụng điện dựa trên nhiên liệu hóa thạch và ngăn chặn hàng tấn carbon xâm nhập vào bầu khí quyển của hành tinh chúng ta mỗi năm.
  • Tiêu thụ năng lượng bạn tạo ra với chi phí thấp hơn đáng kể trên mỗi watt.
  • Kiếm tín dụng từ các tiện ích để gửi điện không sử dụng vào lưới điện.
  • Bảo vệ tài chính của bạn chống lại sự gia tăng hàng năm về giá điện.

Điện năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo và có thể sản xuất được khả năng tại Việt Nam. Nó có nhiều lợi ích cho môi trường và xã hội:

  1. Giảm ô nhiễm môi trường: Điện năng lượng mặt trời không phát ra khí thải hay chất độc hại, giúp giảm ô nhiễm môi trường và tăng sự trong sạch của không khí.
  2. Giảm chi phí điện: Sử dụng điện năng lượng mặt trời có thể giúp giảm chi phí điện hàng tháng cho gia đình hoặc doanh nghiệp.
  3. Tăng nguồn năng lượng tái tạo: Điện năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo, giúp tăng số lượng năng lượng tái tạo trong hệ thống điện của Việt Nam.


Tại sao khách hàng dân cư của chúng tôi trở thành năng lượng mặt trời

Chi phí năng lượng thấp

Tiết kiệm tới 75% chi phí tiện ích của bạn. Hãy nghĩ về nó như tái cấp vốn chi phí điện của bạn cho một hóa đơn thấp hơn.

Đảm bảo mức năng lượng thấp

Giảm mức tiêu thụ điện của bạn với công ty tiện ích thông qua việc mua năng lượng mặt trời hoặc chặn mức giá điện thấp

Nguồn dự phòng

Chúng ta có thể thiết kế một giải pháp bao gồm pin lưu trữ năng lượng để đảm bảo rằng nó tiếp tục hoạt động trong thời gian mất điện.

Đi xanh

Bằng cách khuyến khích các ngôi nhà có hiệu quả năng lượng, chúng ta có thể thúc đẩy những nơi lành mạnh hơn và năng suất hơn cho tương lai của chúng ta.

Lợi ích của tấm pin mặt trời

Đối với chủ nhà ở California, Solar là hiển nhiên!

Dấu chân carbon thấp

Hầu hết các điện được tạo ra ở Hoa Kỳ. Nó đến từ nhiên liệu hóa thạch như than đá và khí đốt tự nhiên. Việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch rất tốn kém và nguy hiểm cho môi trường. Trái lại, năng lượng mặt trời là miễn phí và dễ dàng có sẵn. Nếu chúng ta có thể có được mọi thứ

Với năng lượng của mặt trời chiếu sáng trên Trái đất chỉ trong 60 phút, chúng ta có thể nuôi sống cả thế giới trong một năm!

Tiết kiệm nhiều tiền hơn

Hãy tưởng tượng nếu công ty điện lực của bạn giảm giá 30% cho hóa đơn tiền điện trong 20 năm, bạn có chấp nhận không? Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng hàng tháng của mình, năng lượng mặt trời là cách tốt nhất để làm điều đó. Bạn có thể dành số tiền đó cho một phần khác trong ngân sách hàng tháng của mình hoặc bạn có thể để nó sang một bên hoặc sử dụng những khoản tiết kiệm đó trong tương lai để mua hàng có ý nghĩa hơn.

Thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn

Các khách hàng năng lượng mặt trời tiềm năng có những mối quan tâm hợp lệ bao gồm từ ảnh hưởng đến giá trị căn nhà, tài chính của họ, đến cách nó ảnh hưởng đến giá trị bán lại của ngôi nhà của họ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ bán được nhiều hơn mà còn bán nhanh hơn. Những ngôi nhà có hệ thống năng lượng mặt trời quang điện đã tăng 3,74% giá bán trung bình.

Chuyên gia lắp đặt năng lượng mặt trời

Bất kể loại công việc cần thiết, chúng tôi có giải pháp đầu cuối hoàn hảo cho bạn.

solar panel removal reinstall service maintenance
qcells forme partner best in class performance

Việc sử dụng năng lượng mặt trời nên đơn giản. Cải thiện giá trị của ngôi nhà của bạn trong khi bảo vệ gia đình của bạn khỏi sự gián đoạn.

Hệ thống năng lượng mặt trời

Giảm chi phí của bạn bằng cách chuyển sang năng lượng mặt trời chi phí thấp hơn và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự gia tăng tỷ lệ trong tương lai.

Cửa hàng năng lượng

Bảo vệ gia đình và nhà của bạn khỏi sự cố mất điện ngắn bằng cách sử dụng bộ lưu trữ năng lượng để lưu trữ và thay đổi năng lượng.

Dịch vụ sửa chữa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa chất lượng cao và giá cả phải chăng để đảm bảo rằng việc cải thiện ngôi nhà năng lượng mặt trời của bạn được bảo vệ tốt.

Chúng tôi có thể cải thiện giá trị của ngôi nhà của bạn

Trả tiền cho năng lượng mặt trời

Hiểu các lựa chọn tài chính năng lượng mặt trời

Không phải tất cả các khoản vay năng lượng mặt trời đều giống nhau. Biết loại hình cho vay nào phù hợp nhất với tình huống của bạn chuẩn bị cho bạn nói chuyện với người cho vay và có được thỏa thuận tốt nhất cho tình huống của bạn.

Tiết kiệm tối đa

Mua hàng

Tiết kiệm ngay lập tức với lãi suất $ 0 khi bạn mua hệ thống quang điện mặt trời. Thông thường nó được trả sau 5 - 7 năm.

Hóa đơn thấp hơn

Vay

Chuyển sang năng lượng mặt trời với các khoản thanh toán hàng tháng phải chăng thấp hơn hóa đơn tiền điện hiện tại của bạn.

Thanh toán xuống $ 0

Cho thuê

Thuê các tấm pin mặt trời của bạn và nhận tiền tiết kiệm ngay lập tức mà không phải trả bất cứ thứ gì trong túi.

Đảm bảo tỷ lệ của bạn

Thanh toán trước

Bỏ qua các chi phí ban đầu, bạn phải trả một mức giá cố định cho điện của mình cho năng lượng do hệ thống tạo ra.

Năng lượng mặt trời và năng lượng dự phòng dễ dàng

California được coi là một trong những tiểu bang tốt nhất ở Hoa Kỳ để lắp đặt các tấm pin mặt trời về số tiền bạn có thể tiết kiệm. Đây là nơi có phong trào năng lượng mặt trời lớn, do chi phí điện cao và nhiều ánh sáng mặt trời. Với số lượng trung bình 280 ngày nắng mỗi năm, năng lượng mặt trời ở California là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn sống ở California, đây là thời gian cạnh tranh nhất để bắt đầu xem xét Cài đặt và mua hệ thống năng lượng mặt trời mới.

Forme Solar ở đây để cung cấp cho bạn các tấm pin mặt trời và tấm pin mặt trời tốt nhất. Dịch vụ lắp đặt trên thị trường mua hàng cho bạn. Forme Solar đã hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời trong một thời gian dài, với hơn 10 năm kinh nghiệm về năng lượng mặt trời. Là một đại lý được thành lập của các hệ thống năng lượng tái tạo cho các tòa nhà dân cư và thương mại, chúng tôi xử lý toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối. Chúng tôi là quyền truy cập bán buôn của bạn để cung cấp độc quyền nhà cung cấp, nhà lắp đặt và các công ty tài chính trên khắp Hoa Kỳ. Trải nghiệm năng lượng mặt trời 5 sao của bạn bắt đầu bằng việc truy cập vào các thiết bị chất lượng tốt nhất, được lắp đặt chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh cao.

Sự khác biệt của công ty năng lượng mặt trời

Giáo dục mọi người về lợi ích của hệ thống quang điện mặt trời dân dụng và thương mại và tăng đáng kể tốc độ sử dụng pin và năng lượng mặt trời.

Công việc của chúng tôi

Đối tác hàng đầu trong ngành

Là hành lang năng lượng tái tạo được thiết lập cho đế dân cư và thương mại. Chúng tôi đã phát triển nhiều mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp, nhà lắp đặt và công ty tài chính hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ.

tesla powerwall partner battery
q cells logo germany
sunrun certified partner
lg solar panel partner
vivint solar partner orme

Kinh nghiệm thương mại và dân cư

10 năm sản xuất

Các chuyên gia năng lượng mặt trời có trình độ cao của chúng tôi rất nhiệt tình cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể và quy trình dễ nhất có thể. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo rằng công ty của bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời tốt hơn theo cách có ý nghĩa với bạn, công ty và khách hàng của bạn!

roof comp shingle solar
Liên lạc với chúng tôi

Lấy ước tính năng lượng mặt trời của bạn

1211 E. La Habra Blvd | Suite A | La Habra | CA 90631

sales@formesolar.com

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ORME Solar! Để giúp bạn trở thành năng lượng mặt trời, chúng tôi cần sự chấp thuận của bạn để giao tiếp. Bằng cách nhấp vào bên trên, bạn đồng ý rằng Forme Solar có thể gọi và gửi tin nhắn văn bản về các sản phẩm Forme Solar theo Chính sách bảo mật chính của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bán thông tin của bạn! Đảm bảo khớp giá dựa trên tính khả dụng của khu vực sản phẩm và dịch vụ.